แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ดอร์ทมุนด์

ทาย ผล บอล วัน นี้ Manchester City vs Dortmund, 02:00 – 07/04

วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ดอร์ทมุนด์วันนี้ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญ Fn88pro การแข่งขันจะเล่นเวลา 02:00 น. ของวันที่ 7 เมษายน 2021

วิเคราะห์ ฟุตบอล แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ดอร์ทมุนด์: เวลา 02:00น. เมื่อ 07/04/2021

ทีมของโค้ชเป๊ปกวาร์ดิโอล่ายังคงเล่นด้วยผลงานที่น่าประทับใจอย่างยิ่งปัจจุบันพวกเขามีสถิติชนะใน 5 นัดหลังสุด ก่อนการเผชิญหน้าครั้งนี้แมนเชสเตอร์ซิตี้พวกเขายังคงเล่นได้อย่างน่าประทับใจใน EPL การกลับมาเล่นในบ้านในนัดที่จะถึงนี้จะเป็นข้อได้เปรียบสำหรับทีมที่นำโดยโค้ชเป๊ปกวาร์ดิโอล่าเนื่องจากพวกเขามีสถิติในบ้านด้วยการชนะ 4 นัดจาก 5 นัดล่าสุด. ด้วยความมั่นใจและผลงานที่น่าประทับใจทีมฟุตบอลจึงชื่นชมแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่างมากในการเผชิญหน้าครั้งนี้

อีกด้านหนึ่งดอร์ทมุนด์เป็นทีมที่ขาดความสมดุล สายโจมตีของพวกเขายังคงแข็งแกร่งมาก แต่การป้องกันค่อนข้างตรงกันข้าม มันคือความเปราะบางของการป้องกันที่ทำให้ดอร์ทมุนด์แพ้หลายครั้ง ในขณะเดียวกันมันก็เป็นเหตุผลว่าทำไมดอร์ทมุนด์ถึงไม่มีผลงานที่น่าประทับใจในช่วงหลัง ๆ มานี้ การเป็นแขกรับเชิญที่แมนซิตี้จะเป็นความท้าทายที่ยากยิ่ง โอกาสที่ครูและโค้ชเอดินเทอซิชจะมีผลงานที่ดีในอังกฤษนั้นมีน้อยมาก

ก่อนการเผชิญหน้าที่น่าสนใจนี้ทั้งสองทีมมีผลงานที่น่าประทับใจ แต่ในแง่ของประสิทธิภาพในการป้องกันนั้นดอร์ทมุนด์แพ้ให้กับคู่ต่อสู้อย่างสิ้นเชิง ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้สูงว่าในนัดนี้แมนฯ ซิตี้จะชนะในบ้าน

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ดอร์ทมุนด์

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน

วิเคราะห์บอลอัตราต่อรองแฮนดิแคปแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ดอร์ทมุนด์

 • แฮนดิแคปแบบเต็ม (1.5): 0.95 / 1.5 / 0.88
 • แฮนดิแคปครึ่งแรก (0.5): 0.92 / 0.5 / 0.98

ด้วยความได้เปรียบในการเล่นในบ้านพร้อมกับประสิทธิภาพที่ได้รับความนิยมจาก Fun88 มากกว่าคู่ต่อสู้แน่นอนว่านักเรียนของโค้ชเป๊ปกวาร์ดิโอล่าจะเป็นผู้ที่เข้าร่วมเกมก่อนที่จะตอบคำถามและสร้างโอกาสในการชำระหนี้ ในอีกด้านหนึ่งของดอร์ทมุนด์พวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่อ่อนแอ แต่ด้วยการป้องกันที่ไม่แน่นอนจึงมีความเป็นไปได้สูงที่นัดนี้พวกเขาจะต้องออกไปโดยไม่มีแต้มติดมือ

ทำนาย: แมนเชสเตอร์ซิตี้ 3-1 ดอร์ทมุนด์

วิเคราะห์บอลอัตราต่อรองแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ดอร์ทมุนด์

 • การแข่งขันเต็มรูปแบบ (3): 0.92 / 3 / 0.98
 • ราคาต่อรองครึ่งแรก (1.25): 0.97 / 1.25 / 0.87

ตัวรุกของทั้งสองทีมยังคงเล่นได้อย่างน่าประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวรุกของแมนเชสเตอร์ซิตี้ยิงได้ 14 ประตูจาก 5 นัดหลังสุดและอีกด้าน 10 ประตูก็เป็นจำนวนที่ดอร์ทมุนด์ทำได้หลังผ่านไป 5 เกม อย่างไรก็ตามดอร์ทมุนด์ไม่มีการป้องกันที่มั่นคง ดังนั้นนักประวัติศาสตร์จึงคาดการณ์ความเป็นไปได้ที่แมตช์นี้จะมีการยิงประตูหลายครั้ง

ทายผลประตูรวม: 4 (เลือกสูงกว่า)

การเผชิญหน้าระหว่างสองทีม

 • 21/07/2018 แมนเชสเตอร์ซิตี้ 0-1 โบรุสเซียดอร์ทมุนด์
 • 28/07/2559 โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ 1-1 แมนฯ ซิตี้
 • 5 ธันวาคม 2555 โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ 1-0 แมนเชสเตอร์ซิตี้
 • 4 ตุลาคม 2555 แมนเชสเตอร์ซิตี้ 1-1 โบรุสเซียดอร์ทมุนด์
 • 5 สิงหาคม 2553 โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ 3-1 แมนเชสเตอร์ซิตี้

5 นัดหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมชัยชนะเป็นที่ชื่นชอบของผู้มาเยือนดอร์ทมุนด์ด้วยการชนะ 3 และเสมอ 2

วิเคราะห์บอลยุโรปแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ดอร์ทมุนด์

จากสถิติของผู้เชี่ยวชาญพบว่าดอร์ทมุนด์มีสถิติที่ค่อนข้างดีในบ้านด้วยการชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 2 ใน 6 ทริปล่าสุดที่ออกจากบ้าน อย่างไรก็ตามเอทิฮัดถือเป็นจุดศูนย์กลางที่มั่นคงในแง่ของจิตวิญญาณแห่งชัยชนะของแมนเชสเตอร์ซิตี้และกำลังได้รับการพิสูจน์โดยการชนะ 10/11 นัดล่าสุดในบ้าน ดังนั้นชัยชนะที่แผนกต้อนรับส่วนหน้านี้แทบจะไม่สามารถหลุดออกจากมือของ The Citizens ได้เลย

ทีมคาดว่าจะลงเล่น แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ดอร์ทมุนด์

 • แมนเชสเตอร์ซิตี้: Steffen, Zinchenko, Laporte, Dias, Walker, Gundogan, Fernandinho, Silva, Sterling, Jesus, Foden
 • ดอร์ทมุนด์: Burki, Emre Can, Akanji, Hummels, Meunier, Bellingham, Delaney, Schulz, Hazard, Reus, Haaland

ด้านบนคือข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันวิเคราะห์ฟุตบอลระหว่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ดอร์ทมุนด์ในยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกจากผู้เชี่ยวชาญ โป๊กเกอร์ ของเรา ด้วยการแข่งขันที่น่าสนใจเช่นนี้ผู้เล่นจะต้องค้นหาสถานที่เล่นพนันฟุตบอลที่ถูกกฎหมายเพื่อให้แน่ใจว่าได้เลือกสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดเมื่อเดิมพัน