โรม่า vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ทาย ผล บอล วัน นี้ AS Roma vs Manchester United, 02:00 – 07/05/2021

นี่เป็นโอกาสสุดท้ายของเอเอสโรม่าที่พวกเขาสามารถค้นหาตั๋วเพื่อไปต่อได้มันจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับทีมเหย้าเมื่อพวกเขาแพ้ค่อนข้างมากในเลกแรก ร่วมกับ Fun888asia1 วิเคราะห์ฟุตบอลเอเอสโรม่าพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเวลา 02:00 น. ของวันที่ 7 พฤษภาคม 2021

วิเคราะห์บอลเอเอสโรม่าพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 02:00 น. – 7/05

ด้วยการเผชิญหน้าระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกที่ถูกระงับทำให้ปีศาจแดงมีเวลาพักผ่อนมากขึ้นก่อนเข้าสู่การแข่งขัน ใน 10 นัดสุดท้ายของการแข่งขันทั้งหมดที่ทีมเข้าร่วมกับโค้ช Solskjær ชนะ 8 ครั้งและแพ้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น ความล้มเหลวในการคว้าแชมป์ EPL ทำให้ทีมโอลด์แทรฟฟอร์ดมุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ในปีนี้ ด้วยทีมที่เล่นได้ค่อนข้างดีและได้เปรียบในเลกแรก แมนยูจะเข้าสู่เกมด้วยตำแหน่งที่สบายมากและมีชัยชนะอีก 1 ครั้งในสนามเยือน

สำหรับเอเอสโรม่านั้นตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง ทีมอิตาลีแพ้ 4/5 จากการแข่งขันล่าสุด ล่าสุดความพ่ายแพ้ต่อซามพ์โดเรียด้วยคะแนน 2-0 ทำให้ความคิดของทีมโอลิมปิโกแย่มากก่อนเข้าสู่การเผชิญหน้าครั้งนี้ จำไว้ว่าแมนยูเป็นทีมที่ดีมากที่เปลี่ยนสถานะจากการป้องกันเป็นการโจมตี หากการเล่นเกมมีความรอบคอบมีโอกาสสูงที่พวกเขาจะต้องได้รับความสูญเสียครั้งใหญ่อีกครั้ง

จะเห็นได้ว่าในขณะนี้ผลงานของทั้งสองทีมแตกต่างกันมากเกินไปไม่ต้องพูดถึงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพวกเขาได้เปรียบอย่างมาก ดังนั้นเจ้ามือรับแทง fun88 ทาง เข้า จึงคิดว่าโอกาสที่เอเอสโรม่าจะสร้างเกมที่เปิดกว้างกับคู่ต่อสู้ของพวกเขานั้นมีไม่มากนัก

ผลงานล่าสุดของเอเอสโรม่าพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

1. ฟอร์มของเอเอสโรม่า

  • 03/05/2021 ซามพ์โดเรีย 2-0 เอเอสโรม่า
  • 30/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6-2 เอเอสโรม่า
  • 25/04/2021 กายารี 3-2 เอเอสโรม่า
  • 22/04/2021 เอเอสโรม่า1-1 อตาลันต้า
  • 18/04/2021 โตริโน 3-1 เอเอสโรม่า

ในการเผชิญหน้า 5 ครั้งล่าสุด ทีมเสมอ 1 และแพ้ 4

2. ผลงานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

  • 30/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6-2 เอเอสโรม่า
  • 04/25/2021 ลีดส์ยูไนเต็ด 0-0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
  • 18/04/2021 แมนฯ ยูไนเต็ด 3-1 เบิร์นลีย์
  • 16/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2-0 กรานาดาซีเอฟ
  • 11/04/2021 ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ 1-3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ใน 5 นัดหลังสุดของทีมชนะ 4 และเสมอ 1

3. ประวัติในการเผชิญหน้ากัน โรม่า vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

  • 30/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6-2 เอเอสโรม่า
  • 27/07/2014 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3-2 เอเอสโรม่า
  • 10/04/2008 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1-0 เอเอสโรม่า
  • 2/04/2008 เอเอสโรม่า 0-2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
  • 13/12/2007 เอเอสโรม่า 1-1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

สถิติตัวต่อตัวใน 5 นัดหลังสุด แมนยุทำได้ดีกว่าด้วยการชนะ 4 และเสมอ 1

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน โรม่า vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อัตราเดิมพันของการแข่งขัน โรม่า vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

การวิเคราะห์คะแนนของการแข่งขันเอเอสโรม่าพบแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

  • เจ้าบ้านเสนอแฮนดิแคป: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรับเหลือ 0.5
  • เจ้ามือให้อัตราต่อรองเล็กน้อยเหลือ 3.25
  • ทำนายผลคะแนน: เอเอสโรม่า 1-3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
  • ทายผลประตูรวม: 4 – สูงกว่า

หลังจากเลกแรกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพวกเขาไม่ได้แข็งแกร่งเกินไปในทีมของพวกเขา นอกเหนือจากการบาดเจ็บก่อนหน้านี้ทีมยังมีชื่อที่ดีที่สุดในทีมของพวกเขา ด้วยทีมที่ดีโค้ชโอเล่จะมีทางเลือกมากมายในขั้นตอนยุทธวิธี ข้อได้เปรียบในเลกแรกมีมากเกินไปพวกเขาสามารถเข้าร่วมเกมได้อย่างสมบูรณ์ด้วยตำแหน่งที่สบายกับคู่ต่อสู้

ผู้เล่นที่คาดว่าจะเล่น โรม่า vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

  • เอเอสโรม่า: Fuzato, Mancini, Smalling, Kumbulla, Peres, Vilar, Cristante, Santon, Mkhytaryan, Mayoral, Dzeko
  • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: De Gea, Shaw, Maguire, Lindelof, Wan Bissaka, Fred, McTominay, Bruno, Rashford, Cavani, Pogba